Sự thật dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo

Tin tức rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo là một trong những hình thức rút tiền đang khiến nhiều người phải dè chừng khi sử dụng. Rút tiền thực chất là giúp được nhiều người giải quyết vấn đề cá nhân. Tuy nhiên, khách hàng khi sử dụng dịch vụ cần chú ý lựa chọn những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Tránh bị gặp phải những đơn vị lừa đảo tác động xấu hết thẻ của khách hàng.

Cà thẻ tín dụng lừa đảo

Mục lục

Thẻ tín dụng là gì

Thẻ tín dụng là thẻ có tính năng chi tiêu trước trả tiền sau. Với tính năng này, khách hàng sẽ được ngân hàng cho ứng trước một khoản tiền để thanh toán mua sắm. Đến kì thanh toán, khách hàng chỉ cần hoàn trả lại số tiền đã sử dụng cho ngân hàng. Nếu hoàn trả đúng hạn, khách hàng sẽ không bị tính lãi suất. Thông thường khách hàng sẽ có 45, 50 hoặc 55 ngày miễn lãi.

Thẻ tín dụng ngoài tính năng thanh toán mua sắm còn có tính năng rút tiền mặt. Tính năng này được ngân hàng cho phép để khách hàng rút tiền trong những trường hợp cấp bách. Tuy nhiên, nếu khách hàng rút tiền tại cây ATM thì sẽ bị mất phí cao hoặc sẽ bị tính lãi suất ngay sau khi rút tiền.

Rút tiền thẻ tín dụng như thế nào

Có hai cách rút tiền thẻ tín dụng phổ biến:

Rút tiền thẻ tín dụng qua cây ATM

Hình thức rút tiền thẻ tín dụng qua cây ATM giống hết như hình thức rút tiền thẻ ATM. Tuy nhiên hình thức rút tiền này sẽ có một số hạn chế:

 • Khách hàng không được phép rút hết 100% hạn mức
 • Phí rút rất cao lên đến 4%/1 lần rút
 • Lãi suất được tính ngay sau khi rút
 • Bị trừ điểm tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng nhờ đơn vị thứ ba

Là hình thức rút tiền nhờ đơn vị bên ngoài. Khách hàng sẽ được tạo một hóa đơn ảo bằng với giá trị khách hàng muốn rút tiền. Việc cho phép rút tiền mặt tại POS, một mặt phù hợp xu thế chung khi muốn thẻ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Những nhà kinh doanh chấp thuận cho phép đặt máy POS vô hình trung sẽ là mạng lưới cung cấp dịch vụ cho tài chính ngân hàng, tiện cho người dùng.

Nhưng mặt khác, cũng sẽ tạo ra sản phẩm cho vay rủi ro hơn, bởi ngân hàng khó quản lý được khách hàng sử dụng vào mục đích gì sau khi rút tiền. Chưa kể rủi ro liên quan vận hành, như việc chi trả tiền mặt tại đơn vị chấp nhận thẻ, có thể bị trả tiền giả, tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông,… Do đó, cũng nên cân nhắc khi cho phép rút tiền mặt qua máy POS tại đơn vị chấp nhận thẻ.

Rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo

Ưu điểm của dịch vụ rút tiền

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhờ đơn vị thứ ba đem lại cho khách hàng những ưu đãi sau đây:

 • Rút hết 100% hạn mức tín dụng
 • Phí rút chỉ từ 1.6% dành cho mọi loại thẻ
 • Miễn lãi lên đến 45 hoặc 55 ngày
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Hỗ trợ khách hàng rút tiền tận nơi
 • Khách hàng không bị dính vào nợ xấu và không bị trừ điểm tín dụng
 • Hỗ trợ rút tiền mọi loại thẻ tín dụng
 • Cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cho bất cứ khách hàng nào cần sử dụng

Sự thật của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo

Hiện nay, hình thức rút tiền được rất nhiều đơn vị hỗ trợ. Tuy nhiên, song song vào đó là sự tồn tại của rất nhiều đơn vị rút tiền không uy tín. Những đơn vị này lợi dụng lòng tin khách hàng để thực hiện những mục tiêu xấu. Rút tiền thẻ tín dụng là nhờ vào đơn vị thực hiện theo quy trình, tuy nhiên nếu khách hàng không chú ý thì có thể bị mất thông tin thẻ hoặc bị giả mạo thẻ.

Nếu không may khách hàng có thể bị mất tiền trong thẻ nhưng không biết rõ nguyên nhân. Nếu khách hàng phát hiện thẻ có dấu hiệu bất thường trong chi tiêu nên báo ngay để ngân hàng khóa thẻ kịp thời.

Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút tiền không chuyên không uy tín thì quy trình có khi không minh bạch. Ngân hàng không cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ này nên nếu bị ngân hàng phát hiện khách hàng có thể sẽ bị cảnh cáo hoặc bị khóa thẻ. Do vậy, trước khi khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền khách hàng nên lựa chọn thật kĩ để tránh những rủi ro không đáng có

Quẹt thẻ tín dụng lừa đảo

Nên hạn chế sử dụng hình thức rút tiền online

Hình thức rút tiền online ngày nay đang được khách hàng sử dụng rất nhiều.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ công nghệ 4.0. Bởi vậy việc rút tiền mặt thẻ tín dụng online đang trở thành một xu hướng lựa chọn. Để thực hiện được giao dịch này, thẻ của bạn cần được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến.

Việc sử dụng thẻ tín dụng online có thể giúp bạn:

 • Rút được 100% hạn mức của thẻ tín dụng
 • Nhanh chóng và tiện lợi trong việc rút tiền.
 • Được hưởng lợi ích từ chính ngân hàng phát thẻ và ngân hàng liên kết.
 • Có thể thanh toán mua sắm, đặt hàng trong và ngoài nước.
 • Lãi suất thấp

Tuy nhiên, hình thức rút tiền online đem lại cho khách hàng không ít rủi ro. Khách hàng có thể bị ăn cắp thông tin thẻ tín dụng bởi những đối tượng xấu. Khách hàng có thể bị mất tiền trong thẻ mà không hay biết đến nguyên nhân. Do vậy, khách hàng cần cẩn thận khi sử dụng dịch vụ rút tiền này để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lừa đảo. Nếu quý khách có thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Ruttiensaigon.com

Thông tin liên hệ

+ Website: www.ruttiensaigon.com
+ Hotline: 0792 779 209
+ Địa chỉ văn phòng chính: 40 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM
+ Thời gian làm việc: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).