Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng khác ngân hàng

Việc rút tiền thẻ tín dụng khác Ngân hàng là hoàn toàn có thể. Khách hàng có thể sử dụng rút tiền khác ngân hàng tại các cây ATM nhưng đồng thời phải chịu mức phí khá cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, hiện nay hầu hết các ngân hàng đều đẩy mạnh mở rộng mạng lưới chi nhánh, văn phòng trên nhiều tỉnh thành. Bên cạnh đó, các ngân hàng còn tập trung việc đặt nhiều trụ máy ATM tại những khu đông dân cư, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng giao dịch trên máy ATM.

Cà thẻ tín dụng khác Ngân hàng

Mục lục

Thẻ tín dụng là gì

Thẻ tín dụng là hình thức thanh thế trực tiếp cho tiền mặt với tính năng ” chi tiêu trước trả tiền sau”. Với hình thức này, ngân hàng sẽ cho khách hàng ứng trước một khoản tiền để chi tiêu mua sắm. Ngân hàng sẽ cấp cho mỗi khách hàng một hạn mức tín dụng, sau đó mỗi người có thể chi tiêu trong hạn mức này nhưng phải hoàn trả lại số tiền cho ngân hàng theo quy định.

Nếu hoàn trả đúng hạn khách hàng sẽ không bị tính lãi suất. Không thể phủ nhận những lợi ích khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng. Chỉ cần đủ tín nhiệm tài chính, khách hàng dễ dàng sở hữu một tấm thẻ tín dụng được ngân hàng cấp tiền cho chi tiêu miễn lãi tối đa lên đến 45 hoặc 55 ngày.

Thẻ tín dụng ngoài tính năng mua sắm còn có tính năng rút tiền mặt. Với tính năng rút tiền mặt, khách hàng sẽ được rút tiền để sử dụng trong những trường hợp cấp bách. Khách hàng sẽ tốn phí và lãi suất khá cao khi sử dụng hình thức rút tiền tại cây ATM.

Các cách rút tiền mặt thẻ tín dụng khác Ngân hàng

Hiện nay, có rất nhiều cách cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt khác ngân hàng hoặc cùng ngân hàng.

Rút tiền thẻ tín dụng khác Ngân hàng

Rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM

Với hình thức này, khách hàng sẽ được rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM khác ngân hàng hoặc cùng ngân hàng. Hình thức này giống hệt như hình thức rút tiền thẻ ATM. Tuy nhiên sẽ có một số hạn chế như sau:

 • Khách hàng chỉ rút được 50%-75% hạn mức của thẻ
 • Phí rút cao lên đến 4%(cây ATM cùng ngân hàng) hoặc cao hơn nếu là cây ATM khác ngân hàng.
 • Lãi suất cao( tùy ngân hàng và tùy hạn thẻ), mức lãi này khoảng 25% – 30% 1 năm
 • Càng rút nhiều, điểm uy tín tín dụng càng giảm.

Với hình thức rút tiền tại cây ATM, khách hàng chỉ khi thực sự cần thiết mới nên rút tiền. Vì phí và lãi suất phải chịu thực sự rất cao. Khách hàng sẽ phải chi trả khoản tiền rất lớn. Rất nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn, không biết rút tiền thẻ tín dụng khác ngân hàng được không? Câu trả lời cho câu hỏi rút tiền thẻ tín dụng khác ngân hàng được không là CÓ.

Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM của ngân hàng khác. Nhưng việc đổi mã Pin và kích hoạt thẻ bằng việc đổi mã Pin thẻ phải thực hiện trên cây ATM chính chủ, không thực hiện ở máy ATM khác ngân hàng.

Rút tiền thẻ tín dụng nhờ đơn vị thứ ba

Khách hàng sẽ được quẹt thẻ tín dụng khác ngân hàng hoặc cùng ngân hàng. Khách hàng sẽ được đơn vị thứ ba hỗ trợ qua hình thức mua sắm ảo. Giá trị của hóa đơn mua sắm sẽ bằng với số tiền khách hàng muốn rút. Khách hàng nên chọn những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện giao dịch tránh những rủi ro không đáng có. Ví dụ như tại Ruttiensaigon.com, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Hỗ trợ khách hàng rút hết 100% hạn mức
 • Nhận đáo hạn mọi loại thẻ tín dụng
 • Phí rút chỉ từ 1.6% cho mọi loại thẻ ngân hàng
 • Miễn lãi lên đến 45 hoặc 55 ngày
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7
 • Rút càng nhiều điểm tín dụng càng cao
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Thời gian rút tiền linh động, dịch vụ hoạt động 24/7, phục vụ cả ngày nghỉ

Tuy nhiên khách hàng khi sử dụng dịch vụ cần chú ý chuẩn bị thẻ tín dụng chính chủ và các giấy tờ tùy thân. Khách hàng cần lựa chọn những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để tránh bị xảy ra những rủi ro không đáng có. Ví dụ như bị ăn cắp thông tin hoặc giả mạo thẻ hoặc thậm chí là bị mất tiền oan.

Quẹt thẻ tín dụng khác Ngân hàng

Hạn chế khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhờ đơn vị thứ ba

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền nhờ đơn vị thứ ba, khác hàng có thể sẽ gặp những rủi ro về thông tin thẻ và thông tin cá nhân. Việc sử dụng hình thức thứ ba giúp khách hàng tiết kiệm được các chi phí. Tuy nhiên, cũng tồn tại không ít những hạn chế. Một số đơn vị có thể lợi dụng lòng tin của khách hàng để thực hiện những mưu đồ xấu.

Khách hàng có thể bị ăn cắp hoặc giả mạo thông tin thẻ. Để ăn cắp tiền trong thẻ. Thực chất sẽ được thể hiện qua sao kê hàng tháng. Nếu khách hàng cảm thấy có những dấu hiệu bất thường nên báo ngay để ngân hàng khóa thẻ kịp thời.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ rút tiền nhờ đơn vị thứ ba, nếu lựa chọn phải những đơn vị không chuyên không có quy trình rõ ràng thì rất dễ bị ngân hàng phát hiện. Nếu ngân hàng phát hiện, khách hàng có thể bị cảnh cáo hoặc khóa thẻ ngay lập tức.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng khác ngân hàng. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này hoặc có bất kì thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ qua website: Ruttiensaigon.com

Thông tin liên hệ

+ Website: www.ruttiensaigon.com
+ Hotline: 0792 779 209
+ Địa chỉ văn phòng chính: 40 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM
+ Thời gian làm việc: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).