Chương trình mở thẻ tín dụng VPBank siêu tiện ích

Chương trình mở thẻ tín dụng VPBank giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi đa dạng và hấp dẫn. Khách hàng có thể sử dụng ưu đãi hoàn tiền, giảm giá, trả góp,..Khi trở thành chủ thẻ khách hàng cần lưu ý một số những vấn đề đã kí trong hợp đồng tránh để bị phạt theo quy định của ngân hàng. Sau đây là những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng VPBank:

chương trình mở thẻ tín dụng

Mục lục

Chương trình mở thẻ tín dụng VPBank

VPBank hiện triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và ưu đãi vượt trội dành cho các chủ thẻ tín dụng. Bên cạnh các ưu đãi đến từ ngân hàng phát hành, chủ thẻ tín dụng VPBank còn được hưởng các ưu đãi đến từ tổ chức quốc tế như Visa, Mastercard giúp bạn thỏa sức tận dụng việc mua sắm, chi tiêu mà không cần lo lắng về tài chính. Hiện tại, chủ thẻ tín dụng VPBank đang được hưởng những ưu đãi sau đây:

 • Chủ thẻ tín dụng VPBank được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất khi mua hàng tại hơn 150 đối tác của VPBank và trả góp giao dịch rút tiền mặt với lãi suất ưu đãi và kỳ hạn linh hoạt.
 • Ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% giá trị đơn hàng và có thể đạt đến 24 triệu đồng/năm (thẻ VPBank Platinum Cashback) giúp chủ thẻ thỏa sức chi tiêu, mua sắm và còn được nhận tiền về.
 • Chủ thẻ tín dụng VPBank khi chi tiêu bằng thẻ sẽ được tích lũy điểm thưởng, tích lũy dặm bay. Từ đó lựa chọn đổi Travel Miles với hơn 600 hãng hàng không và 600.000 khách sạn. Đây là cách giúp bạn trải nghiệm chi tiêu không tiền mặt hấp dẫn, đi máy bay và hưởng dịch vụ phòng chờ miễn phí.
 • VPbank liên kết với hệ thống các đối tác trong đa dạng lĩnh vực giúp khách hàng thoải mái lựa chọn chi tiêu. Tại hơn 5.000 cửa hàng, đối tác ăn uống, du lịch, mua sắm…chủ thẻ tín dụng VPBank sẽ được ưu đãi giảm giá đến 30%.
 • Với các dòng thẻ tín dụng cao cấp, VPBank còn mang đến các ưu đãi đặc quyền như tặng bảo hiểm thẻ tín dụng với mức bồi thường 50.000.000 đồng/năm; Tặng bảo hiểm du lịch quốc tế với mức bồi thường tối đa 10,5 tỷ đồng (bảo hiểm tai nạn du lịch), bồi thường 10,5 triệu đồng (bảo hiểm trì hoãn chuyến bay và bảo hiểm mất hành lý)

chương trình mở thẻ tín dụng

Điều kiện và thủ tục mở thẻ

Bất kì cá nhân nào có thu nhập từ 4,5 triệu đồng đều có thể làm thẻ tín dụng VPBank. Nếu so sánh đồng hạng mức với các thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng khác thì thẻ tín dụng của VPBank có nhiều tính năng mở rộng hơn.

Tính tới hiện tại, VPBank phát hành 5 dòng thẻ tín dụng có thương hiệu MasterCard cho mọi đối tượng khách hàng, thẻ Platinum Priority chỉ dành cho khách hàng ưu tiên của VPBank.

Điều kiện

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 22 tới 60.
 • Đối với thẻ đồng thương hiệu VietnamAirlines – VPBank điều kiện là hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạc trở lên.

Thủ tục

Sau khi đáp ứng được những điều kiện về thu nhập thì để mở thẻ VPBank nhanh chóng, khách hàng cần chủ động hoàn thiện các thủ tục cần thiết. Hồ sơ làm thẻ tín dụng VPBank bao gồm:

 • Đơn đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng (theo mẫu của VPBank)
 • Bản sao Hộ khẩu thường trú/KT3 (xuất trình bản chính để đối chiếu)
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực (xuất trình bản chính để đối chiếu)
 • Bản sao Hợp đồng lao động (xuất trình được bản chính để đối chiếu)
 • Hóa đơn điện/nước/internet/truyền hình cáp của 1 tháng gần nhất
 • Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất.

điều kiện và thủ tục mở thẻ

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank

Khi trở thành chủ thẻ tín dụng khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhưng để sử dụng thẻ hiệu quả, khách hàng cần chú ý những vấn đề sau đây

 • Luôn bảo mật thông tin thẻ tuyệt đối: Khách hàng cần nắm bắt thông tin trên thẻ của mình và tuyệt đối không nên cho người khác mượn thẻ. 3 chữ số CVV phải luôn được bảo mật tuyệt đối. Thẻ tín dụng là thẻ thanh toán không cần mã pin nên khách hàng có thể sẽ bị ăn cắp hoặc giả mạo thông tin thẻ để lừa tiền. Nếu thấy sao kê thẻ có dấu hiệu bất thường nên báo ngay để ngân hàng khóa thẻ kịp thời.
 • Sử dụng thẻ hợp lí: Khách hàng cần chú ý sử dụng thẻ tín dụng hợp lí, có kế hoạch rõ ràng để tránh sử dụng thẻ vượt hạn mức và vượt khả năng chi tiêu của bản thân rất dễ dẫn đến nợ nần. Ngoài ra, khi sử dụng vượt hạn mức, khách hàng sẽ phải chịu phí phạt theo quy định của ngân hàng.
 • Nắm vững thời hạn miễn lãi và thanh toán dư nợ đúng hạn: Một trong những trách nhiệm quan trọng nhất của khách hàng khi sử dụng là thanh toán dư nợ đúng hạn. Khi thanh toán đúng hạn, khách hàng sẽ được tiếp tục sử dụng thẻ với thời hạn miễn lãi.
 • Hạn chế rút tiền mặt tại cây ATM: Khách hàng nên hạn chế rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM vì phí rút cao và sẽ bị tính lãi suất sau khi rút. Trước khi rút tiền khách hàng cần suy nghĩa thật kĩ. Hiện nay, cũng có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng rút tiền nhưng với mức phí thấp hơn so với khi rút tiền tại cây ATM. Ví dụ như dịch vụ Ruttiensaigon.com, khách hàng sẽ được rút tiền với mức phí 1.6% và miễn lãi lên đến 45 hoặc 55 ngày.

Thẻ tín dụng VPBank đem đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và đa dạng. Hi vọng với bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin về chương trình mở thẻ tín dụng VPBank.

Thông tin liên hệ

+ Website: www.ruttiensaigon.com
+ Hotline: 0792 779 209
+ Địa chỉ văn phòng chính: 40 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM
+ Thời gian làm việc: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật)