Dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng SeABank hiệu quả nhanh chóng

Dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng SeABank uy tín, mức phí cực thấp chỉ 1.6%. Khách hàng rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng. Đến với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng SeABank, bạn sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đối với dịch vụ đáo hạn, khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán 100% dư nợ tín dụng. Mà không cần bị tốn lãi suất và nợ xấu. Gọi ngay 0792 779 209 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.quẹt thẻ tín dụng seabank

Sơ lược về Ngân hàng SeABank

SeABank thành lập năm 1994, tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á. Hình thành và hoạt động gần 27 năm, SeABank vẫn luôn tự hào là một trong những ngân hàng bán lẻ uy tín tại Việt Nam.

Với mục tiêu phát triển của mình: SeABank luôn sáng tạo, đổi mới, đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Kết quả hiện nay đã trả lời cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của SeABank, ngân hàng đã đạt được qui mô, mạng lưới hoạt động rộng khắp toàn quốc với 161 điểm giao dịch.

 

rút tiền thẻ tín dụng seabank

Cách thức rút tiền từ thẻ tín dụng SeABank

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng SeABank ngày càng gia tăng. Một trong những chức năng của thẻ tín dụng SeABank được nhiều người sử dụng, đó chính là rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Quy trình rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeABank khá đơn giản và thông thường có 2 cách rút như sau:

Cách lấy tiền mặt từ thẻ tín dụng bằng máy ATM

Để rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM bạn hãy thực hiện những thao tác sau:

 • Tìm đến điểm đặt cây ATM gần nhất, không nhất thiết phải rút tại ATM của SeABank, khách hàng có thể rút tiền ở các cây ATM của ngân hàng khác có liên kết với SeABank.
 • Đưa thẻ vào máy
 • Nhập mã PIN
 • Chọn số tiền khách hàng muốn rút
 • Tùy theo máy ATM mà khách hàng nhận lại thẻ trước rồi nhận tiền hoặc ngược lại.

Cách nhận tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua tổng đài

Đa số các Nân hàng hiện nay chỉ cho phép rút tiền từ thẻ ATM. Tuy nhiên, có một số đơn vị đã cung cấp thêm dịch cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua tổng đài.

Bước 1: Gọi điện đến tổng đài của ngân hàng và đăng kí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và yêu cầu số tiền muốn rút.

Bước 2: Số tiền khách hàng muốn rút sẽ được giải ngân vào tài khoản thanh toán

Bước 3: Tiếp đó khách hàng sẽ đến cây ATM rút số tiền vừa được giải ngân.

Hạn chế khi giao dịch rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM – Ngân hàng SeABank

Thẻ tín dụng SeABank ra đời và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng trong việc thanh toán. Tuy nhiên, song song với sự tiện lợi thì vẫn còn tồn tại những điểm hạn chế trong giao dịch mà khách hàng thường gặp phải như sau:

 • Không rút được hết hạn mức trong thẻ, đa số chỉ rút được 50% hạn mức trong thẻ.
 • Phí giao dịch cao
 • Điểm xấu tín dụng, cụ thể nếu khách hàng thường xuyên dùng thẻ tín dụng và thanh toán đúng hạn thì được tích lũy điểm tín dụng cho bản thân. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bị đánh giá là có điểm tín dụng xấu và càng rút nhiều điểm tín dụng xấu càng tăng. Điều này gây bất lợi cho ngườ sử dụng.

cà thẻ tín dụng seabank

Giới thiệu dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng SeABank nhờ đơn vị thứ ba

Dịch vụ cà thẻ và thanh toán tín dụng SeABank là dịch vụ giúp khách hàng ứng trước một khoản tiền để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống. Đến với dịch vụ rút tiền thẻ tín dung SeABank khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng tiện ích cùng mức phí giao dịch hấp dẫn.

Ngoài chức năng ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng SeABank để sử dụng trong những trường hợp cấp bách, chúng tôi còn hỗ trợ những người sử dụng thẻ thanh toán dư nợ đúng thời hạn nếu có nhu cầu. Đó còn được gọi là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Chức năng chính của của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ khách hàng ứng trước một khoản tiền để thanh toán số tiền đã chi tiêu từ thẻ. Việc này sẽ giúp quý khách không bị phạt lãi hay phạt phí trả chậm thì thanh toán trễ

Lý do nên sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeABank

Sự có mặt của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng SeABank, đã khắc phục được những khó khăn của khách gặp phải trong giao dịch. Khách hàng không còn phải lo lắng về thủ tục cũng như mức phí giao dịch, cụ thể:

 • Khách hàng được rút 100% hạn mức thẻ
 • Mức phí thấp nhất thị trường chỉ 1.6%
 • Hỗ trợ đáo hạn với mức phí thấp
 • Cam kết bảo mật thông tin chủ tài khoản
 • Quy trình, thủ tục đơn giản , nhanh chóng

Địa điểm rút tiền mặt thẻ tín dụng SeABank chuyên nghiệp

Thị trường tài chính – ngân hàng ngày càng phát triển, kèm theo đó là hàng loạt những công ty dịch vụ tài chính ra đời. Nhưng đâu mới là địa điểm giao dịch uy tín nhất. Hãy là một khách hàng thông minh để tìm ra cho mình nơi giao dịch an toàn, uy tín.

Ruttiensaigon.com là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng SeABank an toàn, uy tín nhất TP.HCM. Chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu đem đến cho khách những dịch vụ, giải pháp tốt nhất nhằm giải quyết những nhu cầu cấp bách cho khách. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường tài chính và được sự tín nhiệm, tin tưởng của nhiều khách hàng chúng tôi tin sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Thông tin liên hệ

+ Website: www.ruttiensaigon.com
+ Hotline: 0792 779 209
+ Địa chỉ văn phòng chính: 40 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM
+ Thời gian làm việc: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).